Thang Máy Thân Thiện Với Môi Trường Của Hãng Toshiba Elevator & Building System Corp

Tin tức

Thang Máy Thân Thiện Với Môi Trường Của Hãng Toshiba Elevator & Building System Corp
Ngày đăng: 29/05/2021 12:23 AM

ĐẶC TÍNH

Thang máy tiêu chuẩn hoặc kiểu kéo tùy chọn (có hoặc không có phòng máy) được lắp đặt trong các tòa nhà văn phòng, căn hộ, ký túc xá, trung tâm mua sắm, bệnh viện, v.v…

Thang máy thân thiện với môi trường giảm lượng tiêu thụ năng lượng tối đa 50% so với thang máy thông thường. Bộ kiểm soát năng lượng tái tạo góp phần tiết kiệm năng lượng nhiều hơn. Hơn nữa, hiệu quả này đạt được cũng nhờ cắt giảm năng lượng khi chờ, vận hành hiệu quả và sử dụng đèn LED. (Với các mẫu dành cho thị trường Nhật Bản, thang máy vận hành với tải trọng 1,000kg và tốc độ 105m/phút).

Sử dụng con lăn làm thiết bị dẫn hướng chạy dọc ray dẫn hướng nhờ thế không cần đến dầu bôi trơn trong khi thực hiện công tác bảo dưỡng. Điều này giúp giảm 3.2 lít dầu bôi trơn hàng năm.

Thay đổi thiết bị chiếu sáng thành đèn LED không sử dụng thủy ngân. Hơn nữa, mối hàn không có chì được sử dụng trên các bảng mạch in và dây gắn kiểu nêm góp phần loại bỏ chì.

Thang máy có lắp bộ sạc điện, TOSMOVE NEO, cho phép tiếp tục vận hành bằng ắc quy khi bị mất điện. TOSMOVE NEO hướng đến tiết kiệm điện năng lượng cũng giúp làm giảm lượng điện năng tiêu thụ bằng cách sạc ắc quy bằng năng lượng điện được tạo ra trong khi thang máy vận hành phát điện và sử dụng năng lượng đã sạc trong ắc quy trong khi thang máy vận hành tiêu thụ điện khi vận hành
bình thường (đây là tùy chọn chỉ có ở mẫu tiêu chuẩn cho thị trường Nhật Bản).

HIỆU QUẢ HOẶC NHẬN XÉT

LẮP ĐẶT THỰC TẾ HOẶC KẾ HOẠCH DỰ KIẾN

Thị Trường Nhật Bản:

“SPACEL-GR” tiêu chuẩn không có phòng máy được bán ra thị trường vào tháng 1 năm 2012. “ORDER SPACEL-GR” tùy chọn không có phòng máy được bán ra thị trường vào tháng 7 năm 2013. “ELCRUISE” được bán ra thị trường vào tháng 9 năm 2013. “ELCRUISE” tùy chọn có phòng máy được bán ra thị trường vào tháng 9 năm 2013. “TOSMOVE NEO” có chức năng tiếp tục vận hành khi bị mất điện (tùy chọn chỉ có sẵn cho “SPACEL-GR”) được bán ra thị trường vào tháng 12 năm 2013.

Thị Trường Nước ngoài:

“SPACEL-III” tiêu chuẩn không có phòng máy được bán ra thị trường vào tháng 1 năm 2012. “SPACEL-III” tùy chọn không có phòng máy được bán ra thị trường vào tháng 4 năm 2013. “ELCOSMO-III” tiêu chuẩn có phòng máy được bán ra thị trường vào tháng 4 năm 2012. “ELCOSMO-III” tùy chọn có phòng máy được bán ra thị trường vào tháng 4 năm 2013.

 

Liên hệ: Toshiba Elevator and Building Systems Corporation, Corporate Communications Office

Tel: +81-44-331-7001 Fax+81-44-548-9593

http://www.toshiba-elevator.co.jp/elv/new/elevator/gr/energy.html
http://www.toshiba-elevator.co.jp/elv/new/elevator/order_spacel/index.html
http://www.toshiba-elevator.co.jp/elv/new/elevator/elcruise/index.html
http://www.toshiba-elevator.co.jp/elv/infoeng/products/pd10.jsp
http://www.toshiba-elevator.co.jp/elv/infoeng/products/pd11.jsp

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Thành Phố Mới