Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Kính thưa Quí Khách Hàng,

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Dịch Vụ Thành phố Mới là doanh nghiệp được thành lập với chức năng phát triển các sản phẩm phục vụ cho nhà cao tầng ngành Thang máy tại thị trường Việt Nam. Công ty TNHH TM KT DV Thành Phố Mới hoạt động trong lãnh vực :

Nhà phân phối, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy, thang cuốn của hãng TOSHIBA tại Việt nam. Đội ngũ kỹ sư, công nhân, quản lý của Công ty KT & DV Thành phố Mới đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực lắp đặt, vận hành, bảo hành, bảo trì…thang máy, thang cuốn hiệu TOSHIBA.

Thang máy, thang cuốn hiệu TOSHIBA đang hiện diện tại các cao ốc văn phòng, khách sạn, siêu thị, căn hộ cao cấp và đã khẳng định đẳng cấp vượt trội của mình tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, hãng TOSHIBA còn chú trọng đến chất lượng lắp đặt. Hàng năm, hãng TOSHIBA đều tổ chức các khóa huấn luyện chuyên môn cho các kỹ sư của Công ty TNHH TM KT DV Thành Phố Mới, đào tạo kỹ năng quản lý và điều hành dự án nhằm tăng cường chất lượng lắp đặt, bảo trì thang máy, thang cuốn hiệu TOSHIBA.

Lĩnh vực Thang Máy đội ngũ quản lý của Chúng tôi đã có những kinh nghiệm vô giá khi được làm việc chung với các nhà thầu tư vấn SG, quản lý dự án hàng đầu Việt Nam như ARTELIA, APAVE, NAGECCO và các tổng thầu như CC1, COFICO, TONA...

Với khả năng và kinh nghiệm có được, nếu được Quí Khách tin cậy và chấp thuận cho Chúng tôi được tham gia vào các Dự Án của Quí Khách, Chúng tôi xin cống hiến hết khả năng của mình để đóng góp vào sự thành công của những Dự Án đó.

Trân trọng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT DỊCH VỤ THÀNH PHỐ MỚI

Trụ sở : Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

CA-12A.05, Canary, Số 01, Đường 104, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM 

Điện thoại : (84-28) 3636 3593

Fax : (84-28) 3636 3594

Liên hệ : Lâm Ngọc Vinh - Giám Đốc

(HP : 0968.8888.27)

Email : vinh.lam@thanhphomoi.net

Văn Phòng Đại Diện tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 15 Ngõ Chiến Thắng, Phố Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Tel (024) 3851.5656

Trưởng đại diện: Anh Nguyễn AnhThuận

(HP: 0904 163 458)

Website : www.thanhphomoi.net

Chia sẻ:
Zalo
Hotline
Thành Phố Mới